[SF] Happy Birthday Wooyoung Special

posted on 30 Apr 2012 18:37 by visaging in SF

Title: Happy Birthday Wooyoung Special
Author: Snoww
Paring: 2PM - KhunWoo
Rate: PG13

 

note :: เป็น SF สั้นๆสำหรับอวยพรวันเกิดน้อง

ทวิตรูปมาได้ละลายใจแม่ยกมากกกก

--------------------------------------------

 

 

ในหนึ่งปีมี 365 วัน และในจำนวนวันเหล่านั้นก็มีเทศกาลต่างๆ ที่มักมีธรรมเนียมการมอบของขวัญให้แก่กัน เริ่มตั้งแต่เทศกาลปีใหม่ วาเลนไทน์ รวมไปถึงวันคริสมาส


แต่ภายใน 365 วัน มีแค่หนึ่งวันพิเศษ หนึ่งวันสำคัญเท่านั้นที่ทำให้ผมตื่นเต้นดีใจที่สุดนอกเหนือจากเทศกาลสำคัญเหล่านั้น


วันเกิด...ที่ภายในหนึ่งปีจะหมุนวนผ่านเข้ามาเพียงแค่หนึ่งครั้งเช่นเดียวกัน แต่จะมีใครเหมือนผมบ้างที่แม้กระทั้งวันเกิดตัวเองก็ยังต้องมาทำงาน ถ้าจะเรียกให้ถูกคือผมต้องทำงานตั้งแต่ก่อนวันเกิดจนข้ามมาถึงคืนของวันเกิดก็ว่าได้

แล้วด้วยอาชีพของผม ยากยิ่งนักที่จะหวังให้ใครโทรมาอวยพร หรือนำเค้กมาเซอร์ไพรส์ในช่วงเวลานั้น ยกเว้นว่าคนๆนั้นต้องบินอยู่ไฟท์เที่ยวบินเดียวกับผมนะแหละ

ผมออกจากบ้านลากกระเป๋าตรงดิ่งมาสนามบินอินชอนตั้งแต่สองทุ่มก่อนวันเกิดของผมสี่ชั่วโมง และหลังจากผมวางสายของพี่คุณตอนสามทุ่ม แน่นอนว่าแฟนหนุ่มสถาปนิกของผมยังยุ่งวุ่นวายอยู่ที่ไซด์งานคงไม่บ้าจี้กล่าวอวยพรวันเกิดผมตอนนี้แน่ๆ

 

 

 

กว่าจะได้กลับไปเลี้ยงฉลองวันเกิดกันสองคนก็คงเลยผ่านวันเกิดของผมไปแล้ว


ร่างบางยืนต้อนรับผู้โดยสารอยู่หน้าประตูทางเข้าเครื่องบินที่ค่อยๆพากันทยอยเดินเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย จวบจนผู้โดยสารคนสุดท้ายขึ้นเครื่องครบหน้าที่สจ๊วตหนุ่มของอูยองก็เริ่มดำเนินต่อเต็มสตรีม ห้าทุ่มครึ่งได้เวลาที่หัวเครื่องบินค่อยๆพุ่งเชิดทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าอันมืดมิด แวกว่ายนภากว้างท่ามกลางกลุ่มแสงดาวพราวระยับเต็มท้องฟ้า


ร่างบางหย่อนตัวลงนั่งเก้าอี้หลังจากเดินบริการของว่างและชากาแฟ รวมถึงดูแลความเรียบร้อยของผู้โดยสารบนเครื่องเป็นที่เรียบร้อย

"อูยองมาทางครัวหน่อยสิ" กาอินนูน่าส่งเสียงเรียกเบาเบา เพราะเวลาล่วงเลยเข้ามาถึงตีสองแล้ว ผู้โดยสารส่วนมากจึงพากันหลับพักผ่อนเอาแรงก่อนถึงจุดหมายปลายทางในอีกไม่เกินสองชั่วโมงข้างหน้า

"ฮะกาอินนูน่า"

"หาถ้วยกาแฟให้นูน่าหน่อยสิ อยู่ชั้นบนหรือเปล่าไม่รู้นูน่าหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที"

"ได้ฮะนูน่า...อ๊ะ..หลบอยู่นี่เองฮะ" ชะโงกหน้าส่องสายตามองหาไม่นานก็เจอถ้วยกาแฟกระดาษวางเรียงอยู่มุมด้านในตู้

"Happy Birthday มีความสุขมากๆนะจ๊ะ"

เพียงแค่หันมาก็เจอรอยยิ้มจากกาอินนูน่า เพื่อนแอร์โฮสเตสอีกสองสามคน และเค้กก้อนเล็กๆ ที่โจควอนถืออยู่ถูกยืนส่งมาให้ตรงหน้า

"อธิษฐานเลย อูด้งถึงจะจุดไฟเป่าเทียนไม่ได้แต่ตอนนี้เราอยู่ใกล้หมู่ดาวมากที่สุดเพราะฉะนั้นอธิษฐานขอพรจากกุล่มดาวบนท้องฟ้านี่แหละ...เอาสิหลับตา" โจควอนเอ่ยขึ้นคงเห็นผมมัวแต่ยืนจ้องเค้กเพลินไปหน่อย

สองมือเล็กยกขึ้นมาประสานเข้าด้วยกัน พร้อมๆกับที่เปลือกตาบางค่อยๆปิดลง ถ้าพรที่ผมจะขอในค่ำคืนของวันเกิดนี้ พระผู้เป็นเจ้าจะสามารถดลบันดาลให้เป็นจริงได้ ผมอยากให้ปีนี้ผมได้ทันฉลองวันเกิดกับคนที่ผมรักสักครั้ง

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

ความรู้สึกเพียงแค่ปลายเท้าได้แตะสัมผัสพื้นแผ่นดินบ้านเกิดของพี่คุณ จู่ๆดวงตาผมกลับมีม่านน้ำตาใสเอ่อคลอล้น ภายในใจผมคงไม่รู้สึกเคว้งคว้างมากเท่าวันนี้ ถ้าเพียงเพราะวันนี้ไม่ใช่วันเกิดที่ผมหวังเฝ้ารอมาตลอดวันเกิดที่ผมเตรียมวางแพลนเอาไว้ล่วงหน้าเป็นอย่างดี ผมรู้ว่าวันนี้ผมจะมีไฟท์เที่ยวบินจากโซลมาเมืองไทยประเทศบ้านเกิดของพี่คุณ และแน่นอนว่าผมวางแผนเตรียมฉลองวันเกิดพร้อมปาร์ตี้เล็กๆริมชายหาดกันสองคน ถ้าไม่ติดว่าพี่คุณมีงานด่วนเข้ามาให้ได้ยุ่งตลอดทั้งอาทิตย์และลากยาวมาตลอดจนถึงวันเกิดผมพอดี ป่านนี้พี่คุณคงได้บินมาไฟท์เที่ยวบินเดียวกันและบอก Happy Birthday อยู่ใกล้ๆ


ร่างบางวางกระเป๋าและทิ้งตัวแผ่หราลงบนเตียงกว้าง ตีห้ากว่าที่ไทยแล้วจนป่านนี้ยังไม่มีแม้ข้อความหรือสายเรียกเข้าจากพี่คุณ... พี่คุณจะรู้บ้างไหมว่าผมรออยู่


บางคนอาจมองว่ามันเป็นเพียงแค่วันเกิดที่เดี๋ยวมันก็หมุนวนกลับมาทุกๆปี แต่สิ่งพิเศษสำหรับผมในวันเกิดแต่ละปีที่ผ่านมา...มันไม่เหมือนกันสักนิดวันเกิดที่ทำให้ผมได้พบพี่คุณเป็นครั้งแรก และพี่คุณเลือกที่จะสารภาพรักและขอผมเป็นแฟนผ่านคำเขียนอวยพรบนก้อนขนมเค้กในวันเกิดปีถัดมา ส่วนปีที่สามผมไม่สามารถแลกไฟท์เที่ยวบินกับเพื่อนได้พี่คุณก็อุตสาห์แอบขึ้นเครื่องบินมาไฟท์เดียวกันเพื่อเอาเค้กมาเซอร์ไพรส์ ส่วนปีนี้ความจริงผมจะแลกไฟท์บินหรือขอลาหยุดก็ได้แต่เพราะว่าดันวางแพลนกันเอาไว้ว่าอยากจะมาฉลองวันเกิดที่ประเทศไทย แล้วก็ไอ้งานด่วนๆ โคตรด่วนที่ดันเข้ามาทำให้ปีนี้พี่คุณยังคงต้องโหมงานอยู่ที่เกาหลี ในขณะที่ผมอยู่ไทยแทนส่วนเรื่องที่สงสัยว่าแกล้งทำเป็นงานยุ่งแล้วแอบบินมาไฟท์เที่ยวบินเดียวกับผมนะเหรอ ตอนแรกผมก็แอบหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆแบบนั้นนะ แต่รายชื่อผู้โดยสารอยู่ที่ผมและลองเช็คดูแล้ว ไม่มีชื่อนิชคุณ หรเวชกุล บินมาไฟท์นี่สักนิดแม้จะแอบสอดส่องสายตามองหาดูเผื่อเพื่อนๆพี่ๆรวมหัวกันปิดบัง ก็ไม่เห็นแม้เงาหรือสักปลายเส้นผมแล้ววันนี้ควอนนี่มันมัวไปไหนถึงได้ให้ผมเข้าห้องมาก่อน ทั้งเหนื่อยทั้งเหนียวตัว คงต้องอาบน้ำก่อนขอนอนพักผ่อนสักงีบ เกิดหลับไปแล้วไม่ลุกมาเปิดประตูให้อย่ามาว่ากันไม่ได้นะควอนนี่ ถึงจะแอบหวังเล็กๆให้ตื่นขึ้นมาเจอพี่คุณอยู่ข้างๆ ก็คงดูออกจะเกินจริงไปสักหน่อย แต่ผมก็แอบหวังอยู่ลึกๆนะฮะพระผู้เป็นเจ้า

 

 

 

..

 


.

 

 

 

 

 

 

เปลือกตาบางค่อยๆ ขยับเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรเข้ามารบกวนการนอน เพียงกระพริบตาลืมขึ้น ใบหน้าหล่อเหล่าของคนพี่ก็อยู่ใกล้เสียจนแทบชิด นิ้วเรียวไล้เล่นที่ข้างแก้มขาวเบาๆไปมาก่อนจะค่อยๆลากลงมาตามลำคอเรียวระหง ให้ได้ขนลุกเล่นแล้ววาดกลับมาที่ปลายคางมนจับเชยใบหน้านวลขึ้นเล็กน้อยก่อนประทับริมฝีปากได้รูปลงไปบนกลีบปากอิ่มแผ่วเบา

"Happy BirthDay Jang Wooyoung ขอให้สิ่งที่คนรักของพี่ปรารถนาเป็นจริงทุกประการ" จูบทักทายเบาๆยามเช้าก่อนกล่าวอวยพรวันเกิดร่างบาง

"ขอบคุณฮะพี่คุณ" ริมฝีปากบางคลียิ้มออกรับคำอวยพรแรกของเช้าวันเกิดจากชายคนที่รัก ก่อนหลับตาลงอีกครั้งเมื่อกำลังคิดว่าหลับอยู่ในความฝัน ช่างเป็นความฝันที่เหมือนจริงเสียจนไม่อยากลืมตาตื่น

"อ๊ะ!..." บิดกายหนีฝ่ามือหนาที่กำลังล้วงรุกเข้ามาภายในเสื้อนอนตัวบาง สองมือเล็กพยายามปัดป้องมือใหญ่ออกจากร่างเนียนเป็นพัลวัน

"จะหนีไปไหน อยู่นิ่งๆสิครับ"

"ก็ ก็ พี่คุณจะทำอะไรฮะ" ใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อเมื่อจู่ๆร่างสูงก็เอามือสอดเข้ามาใต้เสื้อนอนแล้วลูบไล้ผิวกายไปทั่วแบบไม่ทันให้ตั้งตัว

"อวยพรวันเกิดแล้วต้องเป่าเทียนสิอูยอง"

"..." คิ้วบางขมวดเข้าหากัน ด้วยยังมึนงงและไม่เข้าใจ จะให้เป่าเทียนวันเกิดแล้วไหนละเค้กไหนละเทียน แต่สัมผัสมันชักจะเหมือนจริงเข้าไปทุกทีแล้ว คนอะไรแม้แต่ในฝันก็ยังไม่เว้น

มัวแต่ครุ่นคิดเสียจนลืมไปว่าตอนนี้ร่างกายกำลังโดนร่างสูงไล้ถอดเสื้อนอนและกางเกงให้ค่อยๆหลุดออกจากตัวไปจนแทบหมดสิ้น


รู้สึกตัวอีกทีก็ทำได้เพียงนอนทำหน้าเหวอพูดอะไรไม่ออกดวงตาเรียวเบิกกว้าง เมื่อเจอรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จากร่างสูงถูกส่งมาให้ มาถึงตรงนี้กว่าจะรู้ตัวว่าไม่ใช่ความฝัน ร่างสูงก็ขึ้นคร่อมทับลงมาทั้งตัวเรียบร้อยแล้ว


"เป่าเทียนวันเกิดที่ไหนเขา...เขาถอดเสื้อผ้ากันแบบนี้ฮะ"

"ถ้าถอดไม่หมดเดี๋ยวคำอธิษฐานไม่ขลังนะ"

"รู้เหรอว่าผมอธิษฐานว่าอะไร แล้วคนเจ้าเล่ห์หลอกผมว่างานยุ่งใช่ไหม นี่แอบบินมาก่อนใช่หรือเปล่า"  ทุบกำปั่นลงบนไหล่หนาเบาๆ ด้วยความหมั่นไส้ ที่หลอกต้มกันซะจนเปื่อย


นิชคุณทำเพียงแค่ยักคิ้วยียวนส่งไปให้ แล้วโน้มใบหน้าจูบลงบนซอกคอขาวเบาๆก่อนค่อยใช้ปลายลิ้นร้อนสะกิดเลียงับที่ติ่งหู กดริมฝีปากดูดย่ำสร้างคิสมาร์กสีกุหลาบข้างลำคอเรียวไล่ยาวมาจนถึงไห้ปลาร้าเปลือยเปล่า


ร่างสูงเหมือนจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น กลับค่อยๆลากไล้เรียวลิ้นลื่นผ่านมาวนเวียนหยอกเย้ากับยอดอกขาวให้ร่างบางตัวสั่นระริกเล่น จนต้องเกร็งกายขึ้นทุกครั้งที่ปลายลิ้นลากเคลื่อนผ่านแล้วตวัดลามเลียดูดเม้มสร้างความเสียวแผ่ซ่านไปทั่ว ฝ่ามือหนาเลื่อนจับที่สะโพกกลม แล้วช้อนยกตัวร่างบางขึ้นก่อนเอาหมอนวางหนุนรองไว้ เงยใบหน้าหล่อเหลาขึ้นสบตาร่างบางที่นอนหอบหายใจเพราะแรงอารมณ์ที่ถูกจุด

"จะสาธิตให้ดูก่อนว่าเขาเป่าเทียนวันเกิดกันยังไง"

"คนเจ้าเล่ห์...อ๊ะ" ดวงตาเรียวหวานฉ่ำยามสบมองกลับไปที่ใบหน้าหล่อเหลาที่ค่อยๆเคลื่อนลงใกล้ส่วนกลางลำตัวที่ตั้งชัน

 

 


ตื่นเช้ามาแทนที่จะได้เป่าเทียนวันเกิด ไหงพี่คุณกลับมาแย่งเป่าแทนแบบนี้ แต่เอาเถอะฮะพี่คุณผมจะตั้งใจจดจำวิธีการเป่าเทียนที่พี่สอน เอาไว้เดือนวันเกิดพี่คุณ คอยดูนะผมจะแอบย่องเข้าไปเป่าเทียนของพี่คุณให้ละลายบ้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

END.

…………………………………………………………………………………..

Snoww Talk : เป็น SF สั้นๆ เพื่ออวยพรวันเกิดน้องค่ะ ชั่ววูบมากแบบสุดๆ

ภาษาอาจมั่วๆ ด้วยยังไม่หายจากอาการป่วยดีนัก เลยออกจะมึนๆเบลอๆยา 

จริงๆอยากจัดน้องหนักกว่านี้ แต่ด้วยเวลาไม่พอ เอาไว้จัดหนักตอนวันเกิดพี่คุณ 

ละกันนะค่ะน้องด้ง  มี๋จะจัดให้เต็มสตรีมม ให้สมกับที่พี่คุณเค้าสอนวิธีเป่าเทียน 

สุดแสนจะล้ำลึกให้หนู 5555(หัวเราะชั่วร้ายมาก)  ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์นะค่ะ 

ปล. ฟิค Villain (วายร้าย) ตอน5 รีบปั่นอยู่น๊า จะพยายาม จะพยายามมมมมมม

@Taew_wanee ฟอลโล่มาได้นะค่ะ พูด คุย บ่น + สปอย์ฟิค เบาเบา ในนั้นแหละค่ะ

 

Comment

Comment:

Tweet

พี่คุณ...เจ้าเล่ห์ตลอดอ่าาาาา
แล้วยังจะเอาเปรียบด้งตลอดๆอีก
แบบนี้แหละที่ฉันชอบ  ห้าห้า

#7 By kw (103.7.57.18|14.207.26.204) on 2013-06-24 20:11

เป่าเทียนวิธีไหนเนี่ยย

#6 By cat (103.7.57.18|192.168.1.223, 180.183.212.68) on 2012-08-31 16:37

แค่ฟิคสั้นๆแต่ทำให้ซีนเขินมากกกกกกกก55555555 พี่คุณเอาเปรียบน้องตลอดอ่ะ เป่าเทียนวันเกิด อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย!!!เค้าก้ออยากเป่าบ้างอ่ะ5555

อวยพรอูยองย้อนหลังเลยล่ะกัน ขอให้อูยองมีความสุขมากๆ คิดอะไรก็สมหวังทุกอย่าง น่ารักแบบนี้ตลอดไป สุดท้าย รักกันกับพี่คุณแบบนี้ไปนานๆ 55555

#5 By seennie (103.7.57.18|110.168.214.209) on 2012-05-04 01:43

เย้ๆแฮปปี้เบิร์ธเดย์จางอูด้ง คิกๆ
ปีนี้มีแค่พี่คุณคนเดียวที่ไม่ได้ทวีตแฮปอูยอง งืออออออ
ตั้งตาคอยมากๆ แต่ก็ไม่มีจนวินาทีสุดท้ายเหลือ
เอะ หรือว่าเพราะอยู่ข้างกันตลอดเวลาก็เลยไม่ต้องทวีต เอิ๊ก

พี่คุณเป่าเทียนเค้กยังไงถอดเสื้อน้องซะงั้น นี่คือของขวัญวันเกิดรึเปล่าคะ555
เจ้าเล่ห์จริงๆ

#4 By michi (103.7.57.18|1.169.171.233) on 2012-05-01 23:09

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดพี่คุณอ่าเจ้าเลห์จริงๆเลยนะชอบๆๆๆ55555

#3 By khunwoo only (103.7.57.18|125.25.175.9) on 2012-05-01 19:50

พี่คุณเจ้าเล่ย์ตลอด น่ารักดี

#2 By cat (103.7.57.18|182.52.183.143) on 2012-05-01 14:03

ว่าแล้วเชียวว่าพี่คุณต้องเจ้าเล่ห์แอบบบินมาเซอร์ไพรส์แน่ๆ

ช่างเป็นการฉลองวันเกิดที่หวานซะไม่มีอ่ะ เขิน หุหุ

#1 By khundong (103.7.57.18|124.120.58.238) on 2012-05-01 11:17