Title: Alien Baby Love(รักเด็กต่างดาว) Intro 
Author: Snoww
Paring: 2PM - KhunWoo
Rate: PG13
 

--------------------------------------------------------


จะเกิดอะไรขึ้นถ้าต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่ไม่คุ้นเคย ทั้งภาษา วัฒนธรรม รวมถึงผู้คนมากมายที่นิสัยค่อนข้างไปทาง...เอ่อ


แปลกประหลาด!!!
 
 
 
 
"ไอ้เด็กต่างดาวไม่เคยเห็นคนหล่อหรือไง"

 
"เพื่อนบ้านประหลาด" ร่างบางบ่นพึมพำเบาๆ เมื่อชายหนุ่มที่ยืนเกาะอยู่บนต้นไม้ริมรั้วข้างบ้านตะโกนพูดเสียงดังลงมาเป็นภาษาที่อูยองฟังไม่ออก และเดาว่าถ้าแปลออกมาเป็นภาษาเกาหลีคงเป็นคำพูดที่กวนประสาทไม่น้อยสังเกตได้จากใบหน้าหล่อเหลาของคนพูดที่ดูยียวนกวนโทสะเสียจนอยากจะปล่อยหมัดเข้าไปกระแทกที่ใบหน้าหล่อๆนั้นซักเปรี้ยง
 
 
อูยองเมินใบหน้าหนี ทำทีเป็นไม่สนใจแล้วเก็บสมุดหนังสือเลือกที่จะเดินออกมาจากบริเวณใต้ต้นไม้นั้น เพราะถ้าขืนยังนั่งอ่านหนังสืออยู่บริเวณนี้ไม่แคล้วคงได้หาอะไรปาจนไอ้คนที่ยืนทำเท่ห์อยู่บนนั้นร่วงตุบลงมาแขงขาหักเป็นแน่
 
 
 

ตุ๊บ!!!
 
 
 
"ย่าห์...!" ร่างบางสะดุ้งหน้าตาตื่น เมื่อจู่ๆลิงหน้าหล่อที่ปีนเกาะอยู่บนต้นไม้กระโดดลงมายืนขวางทางไว้ ผลไม้สีเขียวสดถูกยื่นส่งมาให้ตรงหน้าร่างบางพร้อมรอยยิ้มกว้าง นี่แหละที่อูยองว่ามันแปลกประหลาด คนประเทศนี้ทำไมยิ้มได้อยู่ตลอดนะ ไม่เมื่อยหน้ากันบ้างหรือไง


"คนเขายืนของให้ก็รับไปสิ จ้องอยู่ได้มันเสียมารยาทนะ"


คิ้วเรียวขมวดหากันด้วยแปลสารที่ร่างสูงพูดไม่ออก คนอะไรนิสัยต่างกับหน้าตาลิบลับ เวรกรรมอะไรของจางอูยอง ที่อยู่ๆก็โดนคำสั่งสายฟ้าฟาดให้เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าขึ้นเครื่องบินมาอยู่บ้านคุณย่าที่ประเทศไทย ระหว่างที่ต้องเตรียมตัวอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาลัยใหม่ แต่จะว่าไปก็เหมือนได้มาพักผ่อนสูดอากาศเข้าปอดให้เต็มที่เผื่อสมองจะได้ปลอดโปร่งสอบครั้งหน้าจะได้ไม่พลาดให้ต้องผิดหวังเหมือนครั้งนี้ แต่ถ้าขืนยังโดนลิงจ๋อหน้าหล่อบ้านข้างๆคอยตามกวนประสาทกันอยู่ตลอดเหมือนทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา จางอูยองคงเส้นเลือดในสมองแตกตายก่อนได้กลับไปสอบใหม่แน่ๆ


"พี่คุณ" ภาษาไทยสำเนียงแปร่งๆถูกเปล่งออกมา เมื่อทำยังไงร่างสูงก็ไม่มีทีท่าว่าจะถอยหนีหรือหลีกทางให้

"เห็นนั่งหน้าเครียดเลยเอามะม่วงมาฝาก สดใหม่จากต้นเลยนะ" ร่างสูงพูดภาษาเกาหลีคล่องจนเร็วปรือ พร้อมฉีกยิ้มพิมพ์ใจไปให้อีกครั้ง


นี่แหละที่จางอูยองบอกว่าแปลกประหลาด คนอะไรประตูหน้าบ้านก็มีไม่เข้า ชาติก่อนเกิดเป็นลิงเป็นค่างหรืออย่างไร ถึงได้ค่อยแต่กระโดดขึ้นรั้วเกาะกำแพงบ้านปีนไต่ตามต้นไม้แล้วก็กระโดดข้ามลงมาบ้านคนอื่นแบบนี้ประจำ
 
 
อูยองคว้าผลไม้สีเขียวสดมาจากมือร่างสูง ก่อนยกเจ้าผลมะม่วงที่ว่าขึ้นดมและพิจารณา ไม่เหมือนที่เขาเคยเห็นตามซุปเปอร์มาร์เกตที่เกาหลีบ้านเขาสักนิด มะม่วงมันต้องสีเหลืองนวลกลิ่นหอมกว่านี้สิ


"กัดสิอูยอง ไม่เหมือนที่เขาเอาไปขายที่เกาหลีหรอก ที่ไทยนิยมกินกันแบบนี้แหละแล้วต้องใช้ปากกัดด้วยนะรับรองอร่อยมาก" พูดพร้อมท่าทางอธิบายเสียเสร็จศัพท์


ร่างบางยกผลมะม่วงสีเขียวสดขึ้นกัดชิมตามที่ชายหนุ่มบอก แต่เพียงแค่คำแรกที่กัดกินเข้าปากและรสชาติของผลไม้วิ่งสัมผัสลงปลายลิ้น ความเปรี้ยวปรี้ดก็วิ่งพุ่งจนใบหน้าบิดเบี้ยว อ้าปากคายทิ้งลงพื้นแทบไม่ทัน
 
 

"หืม!!! คุณฮยอง"

"อูยองงี่~พี่คุณขอโทษพอดีเด็ดมะม่วงมาให้ผิดต้น ฮาๆ"
 
 
 
อูยองไม่รู้ว่านิชคุณพูดว่าอะไร เพราะจำภาษาไทยได้แค่คำเดียวคือคำว่า พี่คุณ ที่ร่างสูงบอกว่าความหมายเดียวกับคำว่า คุณฮยอง ในภาษาเกาหลีและคอยบังคับให้เขาต้องพูดเรียกว่า พี่คุณ จนหงุดหงิดใจ แล้วดูตอนนี้มาแกล้งเอาผลไม้รสเปรี้ยวเข็ดฟันให้กินพอเงยหน้าจะด่ากลับ ก็ขึ้นไปยืนทำหน้าสำนึกผิดปนขำเขาอยู่บนรั้วบ้านเรียบร้อย แหมช่างพอดีเสียจริงไม่ต้องกวาดสายตามองหาอะไรเหมาะมือให้เสียเวลา ในเมื่อมะม่วงผลโตน้ำหนักกำลังดีที่ถืออยู่คงลอยไกลและหนักพอที่จะสอยเอาลิงหน้าหล่อร่วงลงมาจากรั้วบ้านได้


ร่างบางยกยิ้มร้ายที่มุมปากน้อยๆ ก่อนยกผลมะม่วงในมือขึ้นสูงเหนือหัวเตรียมขว้างออกไป แต่เวรกรรมมันคงติดจรวด จางอูยองเลยไม่ต้องออกแรงปาให้เมื่อยแรงแขนขาวๆ แค่เปลี่ยนเป็นเอามะม่วงรสเปรี้ยวที่อยู่ในมือยัดใส่ปากเพื่ออุดเสียงคนที่กำลังนอนแหกปากร้องโอดครวญอยู่บนพื้นหญ้าแทนก็เท่านั้น


 
 
 
 

TBC.
-------------------------------------------------
Snoww Talk: เรื่องใหม่โผล่มาอีกแล้วค่ะรีดเดอร์ ฝากเรื่อง Alien Baby Love (รักเด็กต่างดาว)
ไว้ในอ้อมใจอีกสักเรื่องนะค่ะ เรื่องนี้จะออกแนวใสๆ ไม่เน้น NC (คิดว่านะค่ะ555) อ่านแล้วติชมกันได้นะค่ะ แต้วจะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขพัฒนาตนเองขึ้นไปอีกค่ะ ส่วนเรื่องวายร้ายตอน7 กำลังปั่นให้อยู่น๊า พอดีเจอช๊อตดราม่านิดๆเลยตันๆไม่แล่นเพราะไม่ถนัดนั้นเอง(แต่ดันเขียนให้มีเพื่อ!!!) เลยมาผ่อนคลายอารมณ์ด้วยการเปิดฟิคเรื่องใหม่ หางานเพิ่มให้ตัวเองนั้นแหละ+เพิ่มความคาดหวังให้รีดเดอร์ไปอีก @Taew_wanee ทวิตเตอร์แต้วค่ะ พูด คุย ทวง ถาม สปอย์ฟิค ในนั้นแหละค่ะ ใครสนใจก็ฟอลโล่กันเข้ามาทักทายพูดคุยกันได้เลยนะค่ะ

+++สุดท้ายอ่านแล้วคอมเม้นท์ติชมทักทายกันตามอัธยาศัยจะยาวหรือแค่สั้นๆ ก็ได้เพื่อเป็นกำลังใจให้กันสักนิดนะค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ล่วงหน้าค่ะ มัวฟ~

Comment

Comment:

Tweet

อั๊ยย่ะ  ด้งมาหาพี่คุณถึงไทยเลยยยยย
อยู่แถวไหนเนี่ยยยย  เดี๋ยวจะรีบไปหาเลย
อยากเจออูด้งอ่าาา  น่ารักที่สุด
พี่คุณอ่าา...แกล้งน้องตลอดๆๆๆเลยอ่ะ

#7 By kw (103.7.57.18|171.7.19.94) on 2013-06-25 23:01

5555+ เปิดเรื่องมาได้น่ารักมากเลยค่ะ
เจ้าเด็กต่างดาวท่าทางจะเจอพี่ลิงหน้าหล่อหลอกล่อจนหัวปั่นแน่
แต่กรรมติดจรวดจริง ๆ
"น้องคุณคะ น้องหลอกให้เด็กด้งกินมะม่วงเปรี้ยวทั้งเปลือกก็สมควรแล้วล่ะค่ะ"
ตกรั้วจะเจ็บหนักปางตายหรือเปล่า
หรือจะได้พยาบาลแก้มยุ้ยมาช่วยรักษา
ตามไปอ่านตอนต่อไปสินะ 555+

#6 By Pimberry on 2012-10-08 00:47

น่ารักมาก อยู่บ้านข้างกันด้วย

#5 By cat (103.7.57.18|180.180.81.69) on 2012-05-16 14:47

เรื่องที่แล้วอิน้องกวนมาก เรื่องนี้อิพี่กวนบ้าง พี่คุณน่ารักอ่ะ แล้วด้งน้อยภาษาไทยง่ายๆมีตั้งหลายคำ จำได้แต่คำว่า "พี่คุณ" น่ารักมากกกกกกกกกก ชอบที่พี่แต้วแต่งฟิคแนวใสๆ แต่เวลาNCก็ทำเอาเลือดแทบพุ่ง แต่ยังไงก็อยากให้มี 555555555555 นิดๆหน่อยๆก็ได้ ชอบบบบบบบบบบบ จะติดตามอีกเรื่องแน่นอนคะ
:)

#4 By seennie (103.7.57.18|58.8.167.93) on 2012-05-14 14:09

ปกติจะเจอเนื้อเรื่องแต่นิชคุณไปอยู่ที่เกาหลี มาคราวนี้ถึงตาด้งน้อย มาแอ่วไทยแลนด์มั่ง คิคิ
จะมาอ่านหนังสือเตรียมสอบ แต่ก็มาเจอหนุ่มหล่อข้างบ้าน แถมยังชอบแกล้งชอบกวนประสาทอีกเนอะ
ชอบมกเลยค่ะฟิคใสๆฮาๆแบบนี้ อ่านแล้วเพลินดี ผ่อนคลายด้วย
ติดตามต่อไปนะคะ ไรท์สู้ๆ

#3 By khundong (103.7.57.18|58.11.227.151) on 2012-05-12 16:27

ฮือ ฮือ~~~~น่ารักมากเลยยยยยยยยยยย 
คนพี่ขี้แกล้งไม่ใช่เล่น แบบนี้ลูกน้อย....
ต้องพิชิตชัยชนะ หรือหัวใจกันนะ question
ขอบคุณ ไรเตอร์ นะจ๊ะ ที่มี FIC น่ารัก น่าฟัด ให้ติดตามตลอด  กราบแนบอกอย่างงาม

#2 By milkhottest on 2012-05-12 08:15

น่ารักมากๆเลยค่ะ พี่คุณอ่าด้งไม่รู้ภาษาก็ยังมาหาทางแกล้งกันตลอดๆ เป็นไงล่ะเวรกรรมติดจรวด เหอๆ ชอบแกล้งด้งดีนัก!

#1 By HOTTIEST (103.7.57.18|182.52.0.46) on 2012-05-12 02:19