[OS] Melody (ChanxHo)

posted on 11 Jun 2012 08:50 by visaging in SF
 
Title: [OS] Melody
Author: Snoww
Paring:  ChanHo
Rate: NC17 เบาๆ

Note: ผลต่อเนื่องจากเหตุการณ์คอนบูโดกันและงาน hi touch in japan

--------------------------------------------"..อ๊ะ...ช ชาน."


ผมชอบนักเชียวเวลาที่คนใต้ร่างเปล่งเสียงเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงครางเครือแบบนั้น เพราะมันช่วยกระตุ้นความต้องการที่กำลังเดือดพล่านในร่างของผมให้ร้อนระอุยิ่งขึ้นไปอีก ผมก้มลงดูดเม้มริมฝีปากล่างของเขาเบาๆ พลางขยับร่างกายบดเบียดเข้ากับส่วนล่างที่อ่อนนุ่มของเขาแทนการบอกกล่าวว่าค่ำคืนนี้เขายังจะต้องเปล่งเสียงร้องในท่วงทำนองสูงต่ำแบบนี้ไปอีกยาวนานท่วงทำนองที่ไพเราะอ่อนหวานกำลังถูกคนใต้ร่างขับขาน แม้บางครั้งน้ำเสียงของเขาจะแหบพร่า หรือขาดหายไปบางช่วงจังหวะ แต่ก็ยังรื่นหูชวนฟังอยู่ดี น้ำเสียงและรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา...อีจุนโฮยิ่งผมกดดันส่วนร้อนแข็งเข้าไปลึกเท่าไหร่ ท่วงทำนองหวานหูก็หลุดออกมาจากกลีบปากอิ่มดังมากขึ้นเท่านั้น เรือนร่างขาวเนียนบิดเร่าไปมาด้วยความวาบหวามที่ถูกมอบให้ ดวงหน้าใสชื้นเม็ดเหงื่อพราว ผิวแก้มขึ้นสีชมพูระเรื่อ แผ่นอกขาวอวบเจือไปด้วยร่องรอยสีกุหลาบที่ผมบรรจงแต่งแต้มไว้จนทั่ว อีจุนโฮมักทำให้ผมละสายตาไปจากเขาไม่ได้เลยจริงๆ


"อ๊ะ...ชาน..ฉัน..ม ไม่..อ๊าาา"

"ไม่อะไรละจุนโฮพูดต่อสิ...ชานรอฟังอยู่"


ผมผ่อนปรนจังหวะสอดแทรกเนิบช้าลงเมื่อคำพูดของจุนโฮหลุดหายไปเสียดื้อๆ จุนโฮขบกัดริมฝีปากล่างตัวเองเอาไว้ ช่องทางด้านหลังของเขาตอดรัดความเป็นชายของผมเสียจนแน่น เมื่อเขายังไม่มีทีท่าว่าจะเอ่ยประโยคที่ขาดหายไปต่อ ผมจึงค่อยๆแกล้งดึงแกนกายที่เชื่อมต่อออกมาทีละนิดช้าๆ


"อือ..ชาน" เนื้อตัวจุนโฮสั่นระริก พลางช้อนสายตาหวานหยดขึ้นมองผมด้วยนัตน์ตาเว้าวอน ริมฝีปากสีสดเอ่ยเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงออดอ้อนเหมือนทุกครั้งที่เขาต้องการจะใช้ให้ผมทำอะไร


"ครับ.." ผมตอบรับกลับไปเพียงสั้นๆ พลางแช่ส่วนแข็งนิ่งค้างอยู่ในร่างเขาเฉยๆแบบนั้น รอคอยคำพูดประโยคต่อไปจากเขาอย่างตั้งใจ


"ม มัน..เป็นงานนะ..นายก็ น น่าจะเข้าใจ" ถึงประโยคที่เขาพูดกับผมจะไม่ประติดประต่อ แต่ผมก็จับใจความได้ไม่ยากว่าเขาหมายถึงเรื่องอะไร?


"ไอ้ที่นายถอดเสื้อโชว์เมื่องานคอนที่บูโดกันล่าสุดฉันหายเคืองไปตั้งแต่นาย..เลีย..." ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบดีมือเล็กก็ฟาดลงมาที่กล้ามแขนของผมเบาๆ จุนโฮยู่หน้าใส่ผมเล็กน้อยพร้อมกับตวัดสายตาเคืองๆมาให้เมื่อผมพูดเรื่องที่เขาโดนผมทำโทษเมื่อคืนวันก่อน ก็ใครใช้ให้นอกสคริปถอดเสื้อโชว์แผ่นอกขาวอวบต่อหน้าฮอสเทสเป็นหมื่นๆคนแบบนั้นกันละ ถอดอย่างเดียวไม่เท่าไหร่เล่นมาลูบไล้เรือนร่างตัวเองพร้อมกัดปลายนิ้วทำสีหน้ายั่วยวนออกไปอีก ไม่รู้ว่าใครสั่งใครสอนท่าทางแบบนั้นให้กัน


"แล้วทีนายละ" จุนโฮบ่นพึมพำเบาๆแต่ก็ชัดพอที่ผมจะได้ยิน

"ใครเอาเสื้อตัวนั้นให้นายใส่" ผมยกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยเมื่อกำลังเอ่ยคลายข้อสงสัยต่อสายตาที่ตั้งคำถามของจุนโฮให้กระจ่างชัดมากยิ่งขึ้นว่าตอนนี้ผมกำลังทำโทษเขาเรื่องอะไร

"เสื้อ...อ๊ะ.." เมื่อเห็นว่าจุนโฮมีท่าทีครุ่นคิดผมก็เลยกระตุ้นด้วยการกระแทกสะโพกสวนขึ้นไปแรงๆเล็กน้อย เพื่อว่าที่รักของผมจะนึกออกเร็วขึ้นว่าผมกำลังพูดถึงเสื้อตัวไหน

"งาน Hi Touch วันนี้ไง" ผมโน้มใบหน้าลงกระซิบบอกใบ้ ถึงเสื้อยืดสีชมพูตัวบางรัดติ้วที่จุนโฮใส่ออกมาพบแฟนๆวันนี้ ก่อนเป่าลมร้อนข้างใบหูเล็กที่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำดูน่ารัก พร้อมกับโยกหมุนท่อนเนื้อแข็งกดลงจุดเสียวในร่างบาง
 


" อ อูย อง..อ๊าา"ผมชอบเสียงทิ้งท้ายครางยาวของจุนโฮจริงๆ เพราะนอกจากจะช่วยปลุกอารมณ์ผมแล้วยังช่วยเร้าความเป็นชายที่ชูชันของผมให้ขยายใหญ่ขึ้นไปอีก ผมใช้ฝ่ามือร้อนลูบไล้ต้นขานวลเนียนก่อนจับแยกอ้าออกให้กว้างมากยิ่งขึ้น แล้วเริ่มขยับท่อนเอ็นแข็งเข้าออกในช่องทางสีสดตามจังหวะเสียงร้องของจุนโฮอีกครั้งซ้ำๆ แต่ถ้าคิดว่าบทลงโทษสำหรับอีจุนโฮในครั้งนี้หมดลงแล้วละก็อยากบอกว่าคิดผิดถนัด


"แล้วนายก็เชื่อตามที่อูยองบอกมากกว่าคนรักอย่างฉันงั้นเหรอนูนอ" ผมย้ำสัมผัสลงจุดเสียวในร่างบางหนักหน่วงขึ้น ความจริงอารมณ์ของผมมันพุ่งพล่านตั้งแต่หันไปสบเข้ากับยอดอกขาวที่ชูชันลางเลือนภายใต้เสื้อสีชมพูตัวจิ๋วที่จุนโฮสวมใส่ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  บางเบาแนบเนื้ออกอวบเสียอย่างนั้นผมไม่เข้าใจจริงๆว่าจุนโฮกล้าหยิบมาใส่ได้ยังไง


สายตาของผมจดจ้องเรือนร่างเปลือยของจุนโฮอย่างหิวกระหาย ร่างบางตอนไร้อาภรณ์ปกปิดช่างดูยั่วยวนจุดอารมณ์ผมมากขึ้นไปอีก  ยิ่งยามช่องทางอ่อนนุ่มกลืนกินส่วนนั้นจนถึงโคนมันทำให้ผมอดที่จะห่อริมฝีปากด้วยความซ่านเสียวบริเวณท้องน้อยไม่ได้ และอีจุนโฮก็คงรู้สึกแบบเดียวกับผมไม่แตกต่างกันเพราะฟันซี่เล็กของเขาขบกัดลงบนริมฝีปากเสียจนแดงช้ำไปหมด


ผมใช้ปลายนิ้วไล้บนริมฝีปากบางที่เริ่มแดงช้ำเบาๆ ก่อนจะส่งเรียวนิ้วเข้าไปหยอกเย้าในโพรงปากอุ่น จุนโฮค่อยๆตวัดลิ้นเล็กโลมเลียดูดดึงตามความยาวของนิ้วหนาอย่างว่าง่าย หยาดน้ำใสๆไหลหยดจากมุมปากเย้ายวน ดูสิน่ารักร้อนแรงอย่างนี้จะไม่ให้ผมทั้งรักทั้งหลงได้ยังไง


เรียวนิ้วยาวที่เปียกชุ่มถูกถอนออกจากโพรงปากของร่างเล็ก แล้วถูกริมฝีปากยักทาบทับดูดชิมกลีบปากอิ่มแทนที่ ลิ้นร้อนถูกส่งเข้าไปกวาดต้อนช่วงชิมความหวานในโพรงปากบาง ดูดกลืนความหอมหวลในลมหายใจอุ่น เสียงหวานครางเครือผสานเคล้าคลึงกับแรงกระแทกกระทันของผิวเนื้อ ร่างบางแอ่นยกสะโพกมนสูงขึ้นพอเหมาะสอดคล้องกับที่คนบนร่างดันกายเป็นจังหวะกระชั้นถี่"ช ชาน เร็วๆ อือ..อ๊าา"


ทันทีที่จุนโฮร้องขอให้ผมเร่งเร้าจังหวะ ผมก็สนองตอบความต้องการเขาทันควันด้วยการประคองสะโพกมนไว้ก่อนจะขยับท่อนเอ็นแข็งกระแทกเข้าไปจนลึกสุด แล้วผ่อนปรนชักออกเป็นจังหวะที่ถี่และเร็วขึ้นอย่างที่เขาชอบ ริมฝีปากอิ่มเผยอออกหอบคราง  ท่วงทำนองสุดแสนไพเราะเปล่งดังสูงต่ำเป็นระยะไม่ขาดสาย   ช่องทางรักตอดรัดแกนกายที่ดุดดันแน่นหนึบ เรือนร่างขาวหอบโยนเมื่อบทรักที่ถูกมอบให้ดูดกลืนเรี่ยวแรงที่มีเสียจนเนื้อตัวสั่นเทา


ผมเลื่อนฝ่ามือกอบกุมแกนกายสีหวานของจุนโฮเอาไว้หลวมๆก่อนจะใช้ปลายนิ้วกดคลึงส่วนหัวที่ความต้องการเริ่มปริมล้นจนมีหยดน้ำใสๆเคลือบหล่อ ในขณะที่ส่วนล่างยังคงขยับกดดันท่อนเนื้อขนาดใหญ่ลงสัมผัสส่วนอ่อนไหวภายในร่างบาง และเพื่อเป็นการคลอเสียงร้องของจุนโฮเอาไว้ผมจึงรักษาระดับความเร็วของสะโพกที่ดุนดันให้อยู่ในจังหวะที่พอเหมาะ ทว่าก็ไม่ลืมที่จะรูดรั้งฝ่ามือขึ้นลงเป็นการปรนเปรอเอาใจไปอีกทาง


"อ๊าา..ชาน..ใกล้..ล.แล้ว"


เมื่อจุนโฮถูกผมรุกเร้าส่งมอบสัมผัสวาบหวามให้ทั้งส่วนหน้าและหลัง ร่างบางก็เริ่มที่จะอิ่มเอมจวนเจียนปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มที่ ผมจึงเร่งขยับฝ่ามือรูดรั้งแกนกายของจุนโฮกระชั้นถี่ขึ้น ส่วนสะโพกหนาก็ดุนดันเข้าออกในร่างบางด้วยความเร็วไม่แตกต่างกัน"อืม..พ พร้อมกันนะ นูนอ.."

"อือ..อ๊าาาาา"ผมพยายามควบคุมคำพูดสุดท้ายในสติที่ยังพอหลงเหลือบอกเขาออกไป เมื่อช่องทางด้านหลังของเขาเริ่มบีบรัดความเป็นชายผมจนแน่นจวนปลดปล่อยแล้วเหมือนกัน จุนโฮจิกฝังปลายเล็บลงบนแผ่นหลังของผมอย่างต้องการหาที่ระบาย เสียงหวานขานร้องรับกับจังหวะที่เราสองคนต่างรับส่งให้แก่กัน จนเมื่อจังหวะที่ผมกระแทกกายเข้าไปจนมิดท่อนเนื้อพลางเปล่งเสียงครางทุ้มต่ำดังก้องในลำคอ จุนโฮก็กระตุกตัวเกร็งค้างก่อนจะปลดปล่อยของเหลวสีขาวขุ่นออกมาพร้อมๆกับที่ผมเองก็สาดส่งความต้องการเข้าไปในร่างบางทุกหยาดหยดจนหมดเช่นกัน

 
 
.

.

.

 
 
"จุนโฮใส่เสื้อตัวนี้สิเหมาะกับนายมากเลยนะ" เด็กแก้มป่องร้องเรียกเมมเบอร์ร่วมวงหน้าหวานดวงตาเรียวรี พลางชูเสื้อยืดสีขาวบางเบาในมือขึ้นโชว์หรา

"จ จะดีเหรออูยอง" จุนโฮเอ่ยถามพลางขบริมฝีปากครุ่นคิด

"ตัวนี้แหละไปเปลี่ยนเลยเร็วๆด้วยเดี๋ยวพี่มินแจรอนาน" พูดจบก็ยัดเสื้อใส่มือเพื่อนหน้าหวาน พลางใช้สองมือดุนดันให้เข้าไปผลัดเปลี่ยนในห้องน้ำทันที


ทันทีที่ประตูห้องน้ำถูกปิดลง รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ผุดขึ้นบนใบหน้าขาว อูยองลวงหยิบโทรศัพท์เครื่องเล็กออกมาก่อนกดส่งข้อความหาใครบางคน
 
 
 

.

.

.

 
 


"ยิ้มอะไรว่ะชาน"


ผมละสายตาจากหน้าจอมือถือ พลางส่งยิ้มให้กับพี่ชายผิวเข้ม "เปล่าครับแทคฮยอง" กดปิดหน้าจอก่อนจะยัดเก็บมือถือเครื่องเล็กให้ลงไปนอนหมดประโยชน์ในกระเป๋าเป้ด้านข้าง แล้วก้าวขึ้นไปนั่งรอสมาชิกอีกสองคนที่เหลือในรถตู้อย่างอารมณ์ดี

 
 
 
ไม่ผิดใช่ไหมครับถ้าผมจะหลงรักท่วงทำนองเสียงร้องของอีจุนโฮEND.

------------------------------------------
Snoww Talk: เป็น [OS]Chanho ที่สนองนี้ดตัวเองแบบสุดๆ เนื่องจากเวิ่นเว้อภาพงาน hi touch ที่ญี่ปุ่นวันนี้เบาเบา ประกอบกับภาพนุ้งโฮถอดเสื้อโชว์ในงานคอนบูโดกันมันติดตายากจะลืมเลือนไปได้ แล้วมาเจอเสื้อชมพูรัดอกอวบอิ่มอย่างในงาน hi touch กระแทกเข้าตาซ้ำไปอีก เลยออกมาเป็นฟิคสั้นตอนเดียวจบอย่างที่ทุกคนเห็น หวังว่าคงจะชอบกันนะค่ะ ^^
 

Comment

Comment:

Tweet

หมีเจ้าเล่ห์อ่าาาา  อยากให้โฮรู้จัง
หมีจะได้โดนโฮเหวี่ยง  อิด้งด้วย  แหม๋ๆๆๆๆๆ

#7 By kw (103.7.57.18|14.207.26.204) on 2013-06-24 19:46

หมีเจ้าเล่ห์จริง โฮจัง รู้มั้ยน้อว่าคนเบื้องหลังคือใครเนี่ย
ชิอยากกินเค้าก็ไม่เห็นต้องหาเรื่องลงโทษเลยนินา
กะว่าจะได้ปฏิเสธไม่ได้งั้นดิ หมีนะหมี

#6 By Juiilann (103.7.57.18|223.205.69.141) on 2013-04-30 09:01

น้องชานแผนสูงนะ อิอิ

#5 By nongho (103.7.57.18|115.67.192.242) on 2012-09-01 20:41

ร้อนแรง โคตรๆๆๆๆ  อิชานจัดเต็มๆ นุ้งโฮน่ารักมากๆ
โดนทำโทษ  หุหุหุ ....เป็นประจำไปซะแล้ว ก็แฟนนู๋
เจ้าเล่ห์ ซะขนาดนั้น....ร้ายกาจซะจริงๆ  น่าสงสารนุ้งโฮ  ดีมั๊ยเนี่ย...ร้องเป็น melody เร่าร้อนซะขนาดนั้น
น่ารัก สนุกมากค่ะ เรื่องนี้   ขอบคุณค่า....

#4 By pimnuneo (103.7.57.18|110.168.244.17) on 2012-06-12 23:14

ที่แท้ก็วางแผนช่วยกันนี่เอง มิน่าล่ะ

#3 By cat (103.7.57.18|192.168.1.203, 183.89.7.63) on 2012-06-11 23:09

หมีชานนนนนนนนนนนนนนน แกๆๆๆๆๆๆ เจ้าเล่มากกกนะ รวมหัวกับเจ้าแก้มวางแผนหาเรื่องลงโทษนูนอออ   โถๆๆๆๆๆ นูนอน้องพี่ เสียรู้เจ้าแก้มกับเจ้าหมีเข้าจนได้ หึหึหึหึ เพราะนูนอนารักหล่ะสิ ถึงได้หาเรื่องโทษอ่ะ  อิน้องแก้ม ระวังไว้เถอะ นูนอจะรวมหัวกับพี่คุณเอาคืนบ้าง หึหึหึ  เจ้าหมี วันไหนไรท์เตอร์เขียน คุณนูนอ ขึ้นมา แล้วนายจะรู้สึก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  แต่ตอนนี้เจ็บใจมาก  เจ้าหมีหลอกนูนอ  ว้ากกกกกกกกกก
ไรท์เตอ์เก่งมากค่ะ  สุดยอดดดดดดดดดดดด
รอติดตามเรื่องต่อไปนะคะ

#2 By KhunAris (103.7.57.18|115.67.224.39) on 2012-06-11 22:30

ที่หลังอย่าหลงเชื่อ แฝดผู้พี่มากไปนะ ลูกเอ๋ย
น้องชานก็เจ้าเลห์ไม่มีใครเกิน เพลาๆหน่อย เดี๋ยวเสียงนู๋โฮแหบ ไม่มีเสียงร้องเพลง
ขอกราบขอบคุณไรเตอร์งามๆ ที่มีมาให้อ่าน อย่างหม่ำเหมอ หม่ำเหมอ~~~~ 

#1 By milkhottest on 2012-06-11 11:40