[OS] Bodyslam (KhunxWoo)HBD.Khunnie0624

posted on 23 Jun 2012 16:52 by visaging in SF
 

Title : [OS] Bodyslam (HBD.Khunnie0624)

Author : Snoww

Paring:KhunxWoo

Rate:NC17+

 

note: เหตุการณ์ต่อเนื่องจาก [OS] ของบล๊อกโบว์ค่ะ^^

http://bonussen.exteen.com/20120622/os-oh-my-juno-neutral-sweet


----------------------------------------------------------

 

 

ปังๆ!!!!

 

 

เสียงเคาะที่รัวกระหน่ำบนบานประตู พอจะทำให้ร่างสูงที่กำลังนั่งเล่นไอแพดในมือรู้ได้ทันทีว่า คนที่ยืนรออยู่หน้าห้องอารมณ์คงจะไม่สู่ดีนัก นิชคุณวางไอแพดประจำกายไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง ก่อนจะลุกเดินตรงไปยังประตูห้อง ที่เสียงเคาะดูจะเริ่มรุนแรงขึ้นทุกขณะ  เพียงแค่บิดลูกบิดปลอดล๊อคประตูออก  ร่างนุ่มนิ่มพร้อมกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของผู้มาเยือนก็ตรงกระแทกเข้าสู่อ้อมอกของร่างสูง  พร้อมกับเสียงร้องงอแงที่ฟังดูก็พอจะรู้ว่าคงมีใครแกล้งแหย่ หรือขัดใจอะไรมาแน่ๆ

 

“ฮึก...คุณฮยอง” เมมเบอร์แก้มป่องกอดเอวร่างสูงแน่น พร้อมกับแนบใบหน้าสะอื้นไห้ตรงอกแกร่ง นิชคุณปิดประตูห้องลงพร้อมกับประคองร่างบางที่กอดเอวเขาแน่นหนึบประหนึ่งลูกลิง ให้เดินมานั่งลงข้างเตียงนอนช้าๆ

 

 

“อูยอง เป็นอะไรนะเรา..หืม” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน  ดวงตากลมโตทอดมองใบหน้าขาวและแก้มกลมใสเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนน้องที่บัดนี้เลอะเปรอะไปด้วยหยาดน้ำตาเสียจนมอมแมม ไม่หลงเหลือคราบไอดอลสัตว์ป่าสักนิด

 

 

“ฮึก..ฮืออ ค คุณฮยอง” อูยองยังคงสะอึกสะอื้น ร้องไห้ไม่ยอมหยุด จนนิชคุณนึกสงสัยว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้จางอูยองของเขาต้องร้องไห้งอแงถึงเพียงนี้  ทั้งๆที่วันนี้เจ้าตัวยังดูออกจะอารมณ์ดียิ้มแย้มร่าเริงที่หนังสือ Mens Health  เพิ่งจะวางแผงแถมกระแสตอบรับจากหลายๆทางก็ดีเกินคาด ไม่เสียแรงที่อูยองยอมทุ่มแรงฟิตหุ่นโหมออกกำลังกายเพาะกล้าม อย่างหนัก ก็ล่าสุดที่เขาเช็คกระแสจากอินเตอร์เนต เหล่าบรรดาแม่ยกฮอตเทสต่างก็ชื่นชมกันเป็นเสียงเดียวว่าจางอูยองสุดยอด จนเด็กแก้มป่องยิ้มแก้มปริวิ่งปรี่มารายงานผลตอบรับด้วยอาการดีอกดีใจเมื่อวันก่อนอยู่เลย

 

“อูยอง...คนเก่งของคุณฮยองไม่ร้องนะครับ” ยกนิ้วโป้งเกลี่ยหยดน้ำตาใสออกจากพวงแก้มขาวแผ่วเบา แพขนตาที่โชกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตาเกาะพราว  ดวงตาเรียวรีของคนน้องค่อยๆช้อนมองใบหน้าหล่อเหลาแสนอ่อนโยนของคนพี่ ก่อนที่ริมฝีปากแดงอิ่มที่เจ้าตัวขบกัดเสียจนแทบช้ำจะเผยอออกเล่าเรื่องราวและสาเหตุของต้นตอทั้งหมด

 

 

.

.

 

 

“ก็เลยโมโหชานซอง ที่มาว่าอูยองว่า ‘อูด้งกล้ามแห้ง’ “  นิชคุณเอ่ยถามพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคออย่าห้ามไม่อยู่ ก่อนจะต้องเก็บกั้นอาการลงเมื่อสายตาโกรธๆของร่างบางตวัดมองกลับมา

 

“ก็ผมอุตสาห์ออกกำลังกายฟิตกล้ามแทบตายเลยนะฮะคุณฮยอง แล้วดูสิดูชานซองทวิตกลับมาว่าผมสิฮะ..ย่าห์ผมมันไม่อวบแน่นเหมือนนูนอของไอ้หมีมันนิ” บ่นกระเง้ากระงอด ก่อนจะสะบัดแก้มเมินหน้าหนีนิชคุณซะอย่างนั้น สรุปผมผิดใช่ไหมที่หลุดขำน้องมันออกมาอย่างลืมตัว

 

 

“อูยองอ่า...ไม่หงุดหงิดนะครับ” นิชคุณวาดวงแขนโอบกอดเอวบางไว้หลวมๆ พลางวางคางบนไหล่ลาดของร่างบางอย่างออดอ้อน

 

 

“ก็ผมมาหาคุณฮยอง คิดว่าคุณฮยองจะไปจัดการไอ้หมีให้ผมนี่ฮะ” นั่งยู่หน้า พร้อมกับพองแก้มใส่ร่างสูง ที่ดูจะไม่สนใจเข้าใจความรู้สึกเขาสักนิด หนำซ้ำยังมาหัวเราะเขาซ้ำให้ต้องปวดใจหนักมากขึ้นไปอีก นี่วันนี้มันวันอะไรของจางอูยองกันนะ โดนสองมักเน่ในวงทวิตแย่งซีนยังไม่พอ ยังมาเจอคนรักสุดหล่อหัวเราะเยาะอีก

 

เมื่อมองดูว่าวันนี้จะหมดหนทางหาคนช่วย จางอูยองจึงขยับตัวออกทำท่าจะลุกขึ้นเพื่อกลับห้องของตัวเอง แต่เพราะวงแขนแกร่งของคนพี่ที่โอบรอบเอวเล็กตั้งแต่คราวแรกยังไม่ทันได้ปล่อยออก จึงทำให้เมื่อผลุนผันลุกขึ้นอูยองจึงเสียหลักเซเล็กน้อยแต่ก็ยังพอที่จะทรงตัวได้ทันอยู่ แต่ก็ไม่วายโดนร่างสูงฉวยโอกาสช่วงที่อูยองเสียจังหวะ รั้งร่างบางให้ล้มลงบนที่นอนนิ่มก่อนจะใช้ร่างที่ได้เปรียบกว่าขึ้นทาบทับ

 

“อ๊ะ..คุณฮยอง จ จะทำอะไรฮะ” ยันมือลงบนแผ่นอกกว้าง พยายามดันร่างของคนพี่ที่ทาบทับอยู่ด้านบนออก

 

 

“จะชวนอูยองออกกำลังกายฟิตกล้ามเนื้อหน้าท้องไงครับ” ตอบคำถามพร้อมกับสีหน้าแววตาเจ้าเล่ห์

 

 

“หยุดเลยนะคุณฮยอง ..อือ ผ ผมให้คุณฮยองไปช่วยปรามซานซองต่างหาก อ๊ะ..” ดวงตาเรียวรีเบิกกว้าง เมื่อเสื้อนอนตัวบางกำลังถูกคนรักหน้าหล่อถกเลิกขึ้น ก่อนที่ริมฝีปากยักสวยจะเลื่อนลงครอบครองยอดอกขาวแสนหวานของร่างบาง ในขณะที่นิ้วมืออีกข้างค่อยๆกดขยี้ตุ่มไต่บนแผ่นอกควบคู่ไปด้วย

 

 

“อ๊ะ..ค คุณฮยอง” ร่างบางปรามคนพี่ด้วยน้ำเสียงหอบ เมื่อสัมผัสรุกล้ำที่ร่างสูงส่งมอบให้ค่อยๆปลุกอารมณ์ความต้องการในร่างขึ้น ใบหน้าขาวขึ้นสีระเรื่อเมื่อเลือดในกายพลุ่นพล่าน  ริมฝีปากบางขบเม้มเพื่อกักเก็บเสียงครางร้องยามเรียวลิ้นชื้นลากสัมผัสผ่านบนผิวเนื้อละเอียดทีละส่วน

 

ริมฝีปากสวยละออกจากแผ่นอกบาง ก่อนจะลากลิ้นร้อนลามไล่ลงมาตามหน้าท้องเนียนเรียบ ที่ขึ้นกล้ามแข็งเพียงเล็กน้อย ตวัดเรียวลิ้นลงหยอกเย้ากับร่องสะดือสวย ก่อนจะขบเม้มดูดดึงแต่งแต้มรอยแดงจางๆ เอาไว้ อูยองขืนตัวเกร็งกายเล็กน้อยเมื่อสัมผัสจากลิ้นอุ่นสร้างความมวลหวามจนทั่วร่าง  ก่อนที่จะเรือนร่างเนียนจะเริ่มสั่นระริกเมื่อรู้สึกว่าแกนกายสีหวานภายใต้กางเกงชุดนอนกำลังถูกรุกล้ำโดยริมฝีปากนุ่มของร่างสูง

 

“อือ..คุณฮยอง อ อย่า..” แม้จะเอ่ยห้ามสัมผัสหวามที่ร่างสูงกำลังส่งมอบให้  แต่เพราะแรงอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าจึงทำให้อูยองไม่อาจปฎิเสธความต้องการในส่วนลึกของร่างกายได้ และก่อนที่กางเกงนอนตัวบางจะถูกถอดออก ข้อมือหนาของนิชคุณก็ถูกมือบางรั้งไว้  

 

 

“อย่าฮะคุณฮยอง” ร่างบางทอดมองคนรักหน้าหล่อด้วยสายจริงจัง พลางส่ายหน้าน้อยๆ

 

 

“ทำไมละครับอูยอง ทุกทีไม่เคยขัดใจฮยองนี่น่า” คิ้วเลิกขึ้นอย่างสงสัยเมื่อร่างบางทำสีหน้านิ่งเฉยแถมยังดึงรั้งข้อมือที่กำลังจะรูดรั้งกางเกงออกจากร่างไว้เสียแน่น  ปกติถึงอูยองจะงอแง หรือปฏิเสธแต่ก็แค่พอเป็นพิธีเท่านั้น แต่ก็ไม่เคยจะห้ามกันแบบจริงจังสักที

 

แต่เพียงชั่วครู่รอยยิ้มหวานก็ฉายขึ้นบนใบหน้าของคนน้อง ก่อนที่ดวงตาเรียวจะหลบมองไปทางอื่น พร้อมกับคำพูดที่ทำเอาทั้งคนพูดคนฟังหน้าแดงระเรื่อพอๆกัน

 

 

“ก็ผมอยากดูกล้ามท้องคนฮยองมากกว่านี่ฮะ” พูดพร้อมกับใบหน้าที่แดงระเรื่อ ก่อนจะช้อนสายตาวาววับขึ้นมองดวงตากลมโตของนิชคุณ

 

 

สองมือเล็กค่อยๆพลักดันร่างสูงออก จนแผ่นหลังกว้างของคนพี่แตะลงบนที่นอนนุ่มแทน ร่างบางจึงเลื่อนขึ้นทาบทับก่อนจะนั่งค่อมกายบนตัวของร่างสูง  อูยองค่อยๆกลัดกระดุมเสื้อนอนของนิชคุณออกทีละเม็ดจนหลุดหมด ก่อนจะลูบไล้ฝ่ามือเล็กลงบนพื้นอกแน่น  พร้อมกับขยับสะโพกบดเบียดกับส่วนนูนแข็งกลางลำตัวของคนพี่ควบคู่ไปด้วย

 

 

“อืม..อูยองอ่า” นิชคุณอดที่จะครางชื่อคนรักร่างขาวออกมาเบาๆไม่ได้ เมื่อสัมผัสเร้าร้อนจากร่างบางกำลังลามไล้ไปทั่วแผ่นอกแกร่ง  ริมฝีปากเล็กค่อยๆจรดลงพรมจูบลงบนร่างเรื่อยลงมาจนถึงกล้ามท้องช๊อกโกแลตแน่นสวย

 

 

“กล้ามหน้าท้องคุณฮยองสวยจังเลยฮะ” เอ่ยบอกเสียงแผ่ว ก่อนที่จะค่อยขบเม้มกล้ามท้องแน่นแข็งของคนพี่ พร้อมกับที่นิ้วเรียวค่อยๆเกี่ยวรั้งลงบนขอบกางเกงนอนตัวยาวของนิชคุณออกจากร่าง

 

 

“นั้นมันเลยกล้ามท้องแล้วนะอูยอง”  แกล้งกระเซ้าคนน้องด้วยคำพูด เมื่อริมฝีปากของร่างบางค่อยๆเลื่อนผลุบลงต่ำลามเรื่อยจนถึงท่อนเนื้อสีอ่อน ที่ลุกชูชันอยู่ตรงหน้า

 

 

“ผมอยากได้โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อนี่ฮะ...แล้วดูท่าคุณฮยองจะมีเยอะ” ยกยิ้มมุมปาก ก่อนจะส่งสายตาเจ้าเล่ห์ที่เห็นได้ไม่บ่อยนักกลับมาให้  อูยองไม่รอให้นิชคุณเอ่ยอนุญาตเพราะคุณฮยองไม่เคยปฏิเสธสิ่งที่ร่างบางร้องขออยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  มือเล็กของร่างบางค่อยๆประคองจับท่อนเอ็นโปรตีนชั้นดีเอาไว้หลวมๆ ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นแตะลงชิมส่วนหัวที่ปริ่มน้ำ แล้วจึงลากเรียวลิ้นร้อนลามไล้จนทั่วความยาว 

 

“อ๊า..อูยอง..”

 

เสียงครางทุ้มของคนพี่ค่อยๆดังขึ้น เมื่ออุ้งปากเล็กค่อยๆกลืนกินความเป็นชายเข้าไปในโพรงปากอุ่น พร้อมกับฝ่ามือเล็กที่รูดรั้งขยับตรงส่วนโคน  ร่างบางใช้ริมฝีปากรูดรั้งส่งมอบสัมผัสหวามผ่านอุ้งปากร้อนที่ดูดกลืนเป็นจังหวะหนักหน่วงกระชั้นถี่

 

นิชคุณอดไม่ได้ที่จะยกสะโพกขึ้นรับส่ง  เมื่อโพรงปากอุ่นที่กลืนกินขยับเข้าออกผสานคล้องกับฝ่ามือเล็กที่คลึงเคล้ารูดรั้งหนักหน่วง  ความต้องการปลดปล่อยเริ่มตีรวนเสียจนร้อนระอุ ก่อนที่จะรู้สึกมวลหวามที่ท้องน้อย และในจังหวะที่ร่างบางดูดกลืนแกนกายพร้อมขยับรูดรั้งในครั้งสุดท้าย  ร่างสูงเกร็งตัวค้างก่อนจะปลดปล่อยโปรตีนสีขาวข้นเข้าไปในโพรงปากบางอย่างที่คนน้องต้องการ  อูยองไม่รอช้าที่จะละเลียดดูดกลืนน้ำโปรตีนจากคนรักเข้าไปในลำคอเสียจนหมดสิ้น

 

วงแขนแกร่งโน้มลำคอร่างบางให้ลงมาใกล้  แล้วจึงใช้เรียวลิ้นร้อนลามไล้บนกลีบปากแดงอ