[OS] Bodyslam (KhunxWoo)HBD.Khunnie0624

posted on 23 Jun 2012 16:52 by visaging in SF
 

Title : [OS] Bodyslam (HBD.Khunnie0624)

Author : Snoww

Paring:KhunxWoo

Rate:NC17+

 

note: เหตุการณ์ต่อเนื่องจาก [OS] ของบล๊อกโบว์ค่ะ^^

http://bonussen.exteen.com/20120622/os-oh-my-juno-neutral-sweet


----------------------------------------------------------

 

 

ปังๆ!!!!

 

 

เสียงเคาะที่รัวกระหน่ำบนบานประตู พอจะทำให้ร่างสูงที่กำลังนั่งเล่นไอแพดในมือรู้ได้ทันทีว่า คนที่ยืนรออยู่หน้าห้องอารมณ์คงจะไม่สู่ดีนัก นิชคุณวางไอแพดประจำกายไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง ก่อนจะลุกเดินตรงไปยังประตูห้อง ที่เสียงเคาะดูจะเริ่มรุนแรงขึ้นทุกขณะ  เพียงแค่บิดลูกบิดปลอดล๊อคประตูออก  ร่างนุ่มนิ่มพร้อมกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของผู้มาเยือนก็ตรงกระแทกเข้าสู่อ้อมอกของร่างสูง  พร้อมกับเสียงร้องงอแงที่ฟังดูก็พอจะรู้ว่าคงมีใครแกล้งแหย่ หรือขัดใจอะไรมาแน่ๆ

 

“ฮึก...คุณฮยอง” เมมเบอร์แก้มป่องกอดเอวร่างสูงแน่น พร้อมกับแนบใบหน้าสะอื้นไห้ตรงอกแกร่ง นิชคุณปิดประตูห้องลงพร้อมกับประคองร่างบางที่กอดเอวเขาแน่นหนึบประหนึ่งลูกลิง ให้เดินมานั่งลงข้างเตียงนอนช้าๆ

 

 

“อูยอง เป็นอะไรนะเรา..หืม” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน  ดวงตากลมโตทอดมองใบหน้าขาวและแก้มกลมใสเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนน้องที่บัดนี้เลอะเปรอะไปด้วยหยาดน้ำตาเสียจนมอมแมม ไม่หลงเหลือคราบไอดอลสัตว์ป่าสักนิด

 

 

“ฮึก..ฮืออ ค คุณฮยอง” อูยองยังคงสะอึกสะอื้น ร้องไห้ไม่ยอมหยุด จนนิชคุณนึกสงสัยว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้จางอูยองของเขาต้องร้องไห้งอแงถึงเพียงนี้  ทั้งๆที่วันนี้เจ้าตัวยังดูออกจะอารมณ์ดียิ้มแย้มร่าเริงที่หนังสือ Mens Health  เพิ่งจะวางแผงแถมกระแสตอบรับจากหลายๆทางก็ดีเกินคาด ไม่เสียแรงที่อูยองยอมทุ่มแรงฟิตหุ่นโหมออกกำลังกายเพาะกล้าม อย่างหนัก ก็ล่าสุดที่เขาเช็คกระแสจากอินเตอร์เนต เหล่าบรรดาแม่ยกฮอตเทสต่างก็ชื่นชมกันเป็นเสียงเดียวว่าจางอูยองสุดยอด จนเด็กแก้มป่องยิ้มแก้มปริวิ่งปรี่มารายงานผลตอบรับด้วยอาการดีอกดีใจเมื่อวันก่อนอยู่เลย

 

“อูยอง...คนเก่งของคุณฮยองไม่ร้องนะครับ” ยกนิ้วโป้งเกลี่ยหยดน้ำตาใสออกจากพวงแก้มขาวแผ่วเบา แพขนตาที่โชกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตาเกาะพราว  ดวงตาเรียวรีของคนน้องค่อยๆช้อนมองใบหน้าหล่อเหลาแสนอ่อนโยนของคนพี่ ก่อนที่ริมฝีปากแดงอิ่มที่เจ้าตัวขบกัดเสียจนแทบช้ำจะเผยอออกเล่าเรื่องราวและสาเหตุของต้นตอทั้งหมด

 

 

.

.

 

 

“ก็เลยโมโหชานซอง ที่มาว่าอูยองว่า ‘อูด้งกล้ามแห้ง’ “  นิชคุณเอ่ยถามพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคออย่าห้ามไม่อยู่ ก่อนจะต้องเก็บกั้นอาการลงเมื่อสายตาโกรธๆของร่างบางตวัดมองกลับมา

 

“ก็ผมอุตสาห์ออกกำลังกายฟิตกล้ามแทบตายเลยนะฮะคุณฮยอง แล้วดูสิดูชานซองทวิตกลับมาว่าผมสิฮะ..ย่าห์ผมมันไม่อวบแน่นเหมือนนูนอของไอ้หมีมันนิ” บ่นกระเง้ากระงอด ก่อนจะสะบัดแก้มเมินหน้าหนีนิชคุณซะอย่างนั้น สรุปผมผิดใช่ไหมที่หลุดขำน้องมันออกมาอย่างลืมตัว

 

 

“อูยองอ่า...ไม่หงุดหงิดนะครับ” นิชคุณวาดวงแขนโอบกอดเอวบางไว้หลวมๆ พลางวางคางบนไหล่ลาดของร่างบางอย่างออดอ้อน

 

 

“ก็ผมมาหาคุณฮยอง คิดว่าคุณฮยองจะไปจัดการไอ้หมีให้ผมนี่ฮะ” นั่งยู่หน้า พร้อมกับพองแก้มใส่ร่างสูง ที่ดูจะไม่สนใจเข้าใจความรู้สึกเขาสักนิด หนำซ้ำยังมาหัวเราะเขาซ้ำให้ต้องปวดใจหนักมากขึ้นไปอีก นี่วันนี้มันวันอะไรของจางอูยองกันนะ โดนสองมักเน่ในวงทวิตแย่งซีนยังไม่พอ ยังมาเจอคนรักสุดหล่อหัวเราะเยาะอีก

 

เมื่อมองดูว่าวันนี้จะหมดหนทางหาคนช่วย จางอูยองจึงขยับตัวออกทำท่าจะลุกขึ้นเพื่อกลับห้องของตัวเอง แต่เพราะวงแขนแกร่งของคนพี่ที่โอบรอบเอวเล็กตั้งแต่คราวแรกยังไม่ทันได้ปล่อยออก จึงทำให้เมื่อผลุนผันลุกขึ้นอูยองจึงเสียหลักเซเล็กน้อยแต่ก็ยังพอที่จะทรงตัวได้ทันอยู่ แต่ก็ไม่วายโดนร่างสูงฉวยโอกาสช่วงที่อูยองเสียจังหวะ รั้งร่างบางให้ล้มลงบนที่นอนนิ่มก่อนจะใช้ร่างที่ได้เปรียบกว่าขึ้นทาบทับ

 

“อ๊ะ..คุณฮยอง จ จะทำอะไรฮะ” ยันมือลงบนแผ่นอกกว้าง พยายามดันร่างของคนพี่ที่ทาบทับอยู่ด้านบนออก

 

 

“จะชวนอูยองออกกำลังกายฟิตกล้ามเนื้อหน้าท้องไงครับ” ตอบคำถามพร้อมกับสีหน้าแววตาเจ้าเล่ห์

 

 

“หยุดเลยนะคุณฮยอง ..อือ ผ ผมให้คุณฮยองไปช่วยปรามซานซองต่างหาก อ๊ะ..” ดวงตาเรียวรีเบิกกว้าง เมื่อเสื้อนอนตัวบางกำลังถูกคนรักหน้าหล่อถกเลิกขึ้น ก่อนที่ริมฝีปากยักสวยจะเลื่อนลงครอบครองยอดอกขาวแสนหวานของร่างบาง ในขณะที่นิ้วมืออีกข้างค่อยๆกดขยี้ตุ่มไต่บนแผ่นอกควบคู่ไปด้วย

 

 

“อ๊ะ..ค คุณฮยอง” ร่างบางปรามคนพี่ด้วยน้ำเสียงหอบ เมื่อสัมผัสรุกล้ำที่ร่างสูงส่งมอบให้ค่อยๆปลุกอารมณ์ความต้องการในร่างขึ้น ใบหน้าขาวขึ้นสีระเรื่อเมื่อเลือดในกายพลุ่นพล่าน  ริมฝีปากบางขบเม้มเพื่อกักเก็บเสียงครางร้องยามเรียวลิ้นชื้นลากสัมผัสผ่านบนผิวเนื้อละเอียดทีละส่วน

 

ริมฝีปากสวยละออกจากแผ่นอกบาง ก่อนจะลากลิ้นร้อนลามไล่ลงมาตามหน้าท้องเนียนเรียบ ที่ขึ้นกล้ามแข็งเพียงเล็กน้อย ตวัดเรียวลิ้นลงหยอกเย้ากับร่องสะดือสวย ก่อนจะขบเม้มดูดดึงแต่งแต้มรอยแดงจางๆ เอาไว้ อูยองขืนตัวเกร็งกายเล็กน้อยเมื่อสัมผัสจากลิ้นอุ่นสร้างความมวลหวามจนทั่วร่าง  ก่อนที่จะเรือนร่างเนียนจะเริ่มสั่นระริกเมื่อรู้สึกว่าแกนกายสีหวานภายใต้กางเกงชุดนอนกำลังถูกรุกล้ำโดยริมฝีปากนุ่มของร่างสูง

 

“อือ..คุณฮยอง อ อย่า..” แม้จะเอ่ยห้ามสัมผัสหวามที่ร่างสูงกำลังส่งมอบให้  แต่เพราะแรงอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าจึงทำให้อูยองไม่อาจปฎิเสธความต้องการในส่วนลึกของร่างกายได้ และก่อนที่กางเกงนอนตัวบางจะถูกถอดออก ข้อมือหนาของนิชคุณก็ถูกมือบางรั้งไว้  

 

 

“อย่าฮะคุณฮยอง” ร่างบางทอดมองคนรักหน้าหล่อด้วยสายจริงจัง พลางส่ายหน้าน้อยๆ

 

 

“ทำไมละครับอูยอง ทุกทีไม่เคยขัดใจฮยองนี่น่า” คิ้วเลิกขึ้นอย่างสงสัยเมื่อร่างบางทำสีหน้านิ่งเฉยแถมยังดึงรั้งข้อมือที่กำลังจะรูดรั้งกางเกงออกจากร่างไว้เสียแน่น  ปกติถึงอูยองจะงอแง หรือปฏิเสธแต่ก็แค่พอเป็นพิธีเท่านั้น แต่ก็ไม่เคยจะห้ามกันแบบจริงจังสักที

 

แต่เพียงชั่วครู่รอยยิ้มหวานก็ฉายขึ้นบนใบหน้าของคนน้อง ก่อนที่ดวงตาเรียวจะหลบมองไปทางอื่น พร้อมกับคำพูดที่ทำเอาทั้งคนพูดคนฟังหน้าแดงระเรื่อพอๆกัน

 

 

“ก็ผมอยากดูกล้ามท้องคนฮยองมากกว่านี่ฮะ” พูดพร้อมกับใบหน้าที่แดงระเรื่อ ก่อนจะช้อนสายตาวาววับขึ้นมองดวงตากลมโตของนิชคุณ

 

 

สองมือเล็กค่อยๆพลักดันร่างสูงออก จนแผ่นหลังกว้างของคนพี่แตะลงบนที่นอนนุ่มแทน ร่างบางจึงเลื่อนขึ้นทาบทับก่อนจะนั่งค่อมกายบนตัวของร่างสูง  อูยองค่อยๆกลัดกระดุมเสื้อนอนของนิชคุณออกทีละเม็ดจนหลุดหมด ก่อนจะลูบไล้ฝ่ามือเล็กลงบนพื้นอกแน่น  พร้อมกับขยับสะโพกบดเบียดกับส่วนนูนแข็งกลางลำตัวของคนพี่ควบคู่ไปด้วย

 

 

“อืม..อูยองอ่า” นิชคุณอดที่จะครางชื่อคนรักร่างขาวออกมาเบาๆไม่ได้ เมื่อสัมผัสเร้าร้อนจากร่างบางกำลังลามไล้ไปทั่วแผ่นอกแกร่ง  ริมฝีปากเล็กค่อยๆจรดลงพรมจูบลงบนร่างเรื่อยลงมาจนถึงกล้ามท้องช๊อกโกแลตแน่นสวย

 

 

“กล้ามหน้าท้องคุณฮยองสวยจังเลยฮะ” เอ่ยบอกเสียงแผ่ว ก่อนที่จะค่อยขบเม้มกล้ามท้องแน่นแข็งของคนพี่ พร้อมกับที่นิ้วเรียวค่อยๆเกี่ยวรั้งลงบนขอบกางเกงนอนตัวยาวของนิชคุณออกจากร่าง

 

 

“นั้นมันเลยกล้ามท้องแล้วนะอูยอง”  แกล้งกระเซ้าคนน้องด้วยคำพูด เมื่อริมฝีปากของร่างบางค่อยๆเลื่อนผลุบลงต่ำลามเรื่อยจนถึงท่อนเนื้อสีอ่อน ที่ลุกชูชันอยู่ตรงหน้า

 

 

“ผมอยากได้โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อนี่ฮะ...แล้วดูท่าคุณฮยองจะมีเยอะ” ยกยิ้มมุมปาก ก่อนจะส่งสายตาเจ้าเล่ห์ที่เห็นได้ไม่บ่อยนักกลับมาให้  อูยองไม่รอให้นิชคุณเอ่ยอนุญาตเพราะคุณฮยองไม่เคยปฏิเสธสิ่งที่ร่างบางร้องขออยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  มือเล็กของร่างบางค่อยๆประคองจับท่อนเอ็นโปรตีนชั้นดีเอาไว้หลวมๆ ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นแตะลงชิมส่วนหัวที่ปริ่มน้ำ แล้วจึงลากเรียวลิ้นร้อนลามไล้จนทั่วความยาว 

 

“อ๊า..อูยอง..”

 

เสียงครางทุ้มของคนพี่ค่อยๆดังขึ้น เมื่ออุ้งปากเล็กค่อยๆกลืนกินความเป็นชายเข้าไปในโพรงปากอุ่น พร้อมกับฝ่ามือเล็กที่รูดรั้งขยับตรงส่วนโคน  ร่างบางใช้ริมฝีปากรูดรั้งส่งมอบสัมผัสหวามผ่านอุ้งปากร้อนที่ดูดกลืนเป็นจังหวะหนักหน่วงกระชั้นถี่

 

นิชคุณอดไม่ได้ที่จะยกสะโพกขึ้นรับส่ง  เมื่อโพรงปากอุ่นที่กลืนกินขยับเข้าออกผสานคล้องกับฝ่ามือเล็กที่คลึงเคล้ารูดรั้งหนักหน่วง  ความต้องการปลดปล่อยเริ่มตีรวนเสียจนร้อนระอุ ก่อนที่จะรู้สึกมวลหวามที่ท้องน้อย และในจังหวะที่ร่างบางดูดกลืนแกนกายพร้อมขยับรูดรั้งในครั้งสุดท้าย  ร่างสูงเกร็งตัวค้างก่อนจะปลดปล่อยโปรตีนสีขาวข้นเข้าไปในโพรงปากบางอย่างที่คนน้องต้องการ  อูยองไม่รอช้าที่จะละเลียดดูดกลืนน้ำโปรตีนจากคนรักเข้าไปในลำคอเสียจนหมดสิ้น

 

วงแขนแกร่งโน้มลำคอร่างบางให้ลงมาใกล้  แล้วจึงใช้เรียวลิ้นร้อนลามไล้บนกลีบปากแดงอิ่ม  ก่อนจะแทรกสอดเข้าไปกวาดต้อนความหอมหวานในโพรงปากอุ่นของร่างบางจนทั่ว นิชคุณกดจูบดูดดื่มกับกลีบปากเล็กแนบแน่นหนักหน่วง ส่วนฝ่ามือใหญ่ก็ค่อยๆลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเนียนบางของอูยอง

 

“อือ..คุณฮยอง” ร่างบางครางในท้วงในคำเบาๆ เมื่อถูกคนพี่ป้อนจูบหนักหน่วงเนินนานเสียจนแทบขาดอากาศหายใจ  ผละริมฝีปากแดงช้ำออก  ก่อนกัดริมฝีปากยั่วยวนร่างสูง ส่งสายตาหวาดหยดไปให้ก่อนจะยกสะโพกตัวเองขึ้นแล้วค่อยๆถอดกางเกงนอนตัวบางออกจากร่าง

 

 

“สอนท่าเกร็งกล้ามท้องให้ผมหน่อยสิฮะคุณฮยอง” ฝ่ามือเล็กเลื่อนลงคลึงเคล้นแกนกายของร่างสูงเพื่อกระตุ้นปลุกเร้าขึ้นอีกครั้ง

 

 

นิชคุณยกยิ้มมุมปาก ก่อนดวงตากลมจะส่องประกายพราวระยับกับคำพูดของคนน้อง  ฝ่ามือใหญ่ค่อยๆเลื่อนจับข้างสะโพกมนเพื่อช่วยประคองร่างคนน้องที่กำลังยันกายขึ้น  มือคู่เล็กที่กอบกุมแกนกายขนาดใหญ่ของร่างสูงเอาไว้เลื่อนส่วนหัวของท่อนเอ็นแข็งจดจ่อตรงช่องทางสีสดของตัวเอง ก่อนที่บั้นท้ายขาวจะค่อยๆเลื่อนลงกลืนกินความเป็นชายของร่างสูงเข้าไปทีละนิด

 

 

“อ๊ะ..” อูยองสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนเรือนร่างเนียนจะสั่นสะท้าน เมื่อส่วนเร้าขนาดใหญ่ค่อยๆสอดแทรกเข้าไปในกาย สร้างความเจ็บร้าวไปทั่วส่วนล่าง หยาดน้ำตาใสเอ่อคลอบนดวงตาเรียว เมื่อรู้สึกคับแน่นเสียจนขยับกายลำบาก แต่ถ้าจะให้หยุดตอนนี้ก็ดูจะขัดกับความตั้งใจในร่างจนเกินไป

 

 

“ฮยองช่วยนะ..” ร่างสูงเอ่ยบอกก่อนกัดริมฝีปากตัวเองสกัดอารมณ์ร้อนระอุในร่างเอาไว้ เมื่อผนังด้านในตอดรัดท่อนเนื้อร้อนเสียจนปวดหนึบ  ฝ่ามือใหญ่ที่ประคองสะโพกมนช่วยจับยกร่างบางให้ขยับโยกกายขึ้นลงช้าๆ  ก่อนจะอาศัยจังหวะที่เริ่มลื่นไหล  ดันแท่นเอ็นร้อนสวนขึ้นไปจนลึกสุดในคราวเดียว 

 

 

“อ๊า..คุณฮยอง ..อือ” อูยองนิ่วหน้าเมื่อโดนคนพี่เล่นทีเผลอดันแทรกแกนกายแน่นแข็งเข้ามาในช่องทางด้านหลังมิดหมด ก่อนที่ร่างสูงกันจับสะโพกมนให้ลอยขึ้นเล็กน้อยแล้วโยกวนส่วนแข็งยั่วเย้า ล่อลวงให้ร่างบางครางเคล้มไปกับความวาบหวามที่กำลังดุนดันรุกล้ำอย่างอ่อนโยนอีกรอบ

 

 

“อูยอง..อ๊า ข้างในร้อนจัง” เอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม ใบหน้าราวเทพบุตรจุดรอยยิ้มสวยขึ้นบนใบหน้า เมื่อคนบนร่างดูจะเริ่มคุ้นชินจนเผลอหลุดเสียงครางหวานออกมาแผ่วเบา ดวงตาคู่สวยทอดมองใบหน้าขาวของอูยองที่ชื้นไปด้วยหยาดเหงื่อ พวงแก้มใสขึ้นสีระเรื่อชวนมอง เรือนร่างขาวที่บิดเร่าจากความซ่านเสียว  แผ่นอกบางที่เพื่อมหอบเพราะแรงอารมณ์ที่เริ่มคุกรุ่นขึ้นทุกขณะ

 

 

“ค คุณฮยอง..” เรียกชื่อคนพี่ด้วยน้ำเสียแหบพร่า เมื่อจังหวะโยกกายเข้าออกทำให้ร่างกายเริ่มเร้าร้อนมากยิ่งขึ้น ร่างบางส่งเสียงครางเครือเป็นระยะยามท่อนเนื้อแข็งกดโดนจุดอ่อนไหวภายในร่าง  สะโพกขาวบดเบียดแนบชิด เสียงกระทบกันของผิวเนื้อดังเป็นจังหวะยามสองร่างสอดผสานหล่อหลอมในกิจกรรมรักร่วมกัน

 

ร่างสูงกอบกุมแกนกายสีหวานของคนน้องไว้หลวมๆ ก่อนจะรูดรั้งขยับข้อมือขึ้นลงเนิบช้า เรือนร่างขาวบิดเร่าเพราะอารมณ์ซ่านเสียวที่ถูกชักนำในส่วนหน้า  อูยองขบกัดฟันลงบนกลีบปากอิ่ม วางยันฝ่ามือเล็กลงบนกล้ามท้องสวยของคนพี่ ต้นขาเล็กเกร็งตามแรงขยับของเรือนร่าง หน้าท้องเนียนหดขืนเมื่อมวลความหวามตีรวนแถวท้องน้อย ยามถูกร่างสูงปรนเปรอรุกเร้าทั้งส่วนหน้าและหลัง และเพียงฝ่ามือร้อนที่ขยับรูดรั้งกระชั้นถี่  ร่างบางก็เกร็งกายสั่นระริกเปล่งเสียงครางยาวดังก้องเมื่อความต้องการถูกปลดปล่อยออกราดรดลงบนกล้ามท้องแกร่งของร่างสูงจนเลอะเปรอะ

 

เพียงร่างบางเกร็งกายเพราะถูกปลอดปล่อย ผนังอุ่นร้อนด้านในก็ยิ่งบีบรัดแนบแน่น  นิชคุณจึงประคองจับสะโพกมนให้ขยับเร่ง  พร้อมกับดุนดันท่อนเนื้อร้อนสวนกระแทกขึ้นไปจึงสุดลึก  โยกความเป็นชายเข้าออกเป็นจังหวะเร่งเร้าตามแรงตอดรัดของช่องทางด้านหลัง  ก่อนที่ความต้องการร้อนระอุภายในร่างจะพุ่งขึ้นสูง ในจังหวะที่ร่างบางขย่มสะโพกลงกระแทกรัวถี่  ร่างสูงจึงสาดส่งโปรตีนขาวข้นเข้าไปในร่างบางจนทะลักล้นเต็มช่องทางรักของคนน้อง

 

 

.

.

.

 

 

“ย่าห์!!!...ฉันดูผอมเกินไปเหรอเนี้ย” อูยองนั่งดูรูปภาพตัวเอง จาก Twitter ที่เหล่าบรรดาแฟนๆถ่ายมา แล้ว Mentions ส่งหากันจนว่อน Timeline แถมยังลงท้ายด้วยข้อความคล้ายๆกันอีกว่า 'กินเยอะๆนะ...รักษาสุขภาพด้วยละ...นายผอมไปนะอูยอง'


 

“อะไรหรออูด้ง..” จุนโฮละสายตาจากรูปภาพในมือถือของตัวเอง ก่อนหันมามองเมมเบอร์แก้มป่อง ที่นั่งบ่นพึมพำกับตัวเองเบาๆ

 

 

“จุนโฮ...ถ้าเวลาเราเล่นกล้ามเราต้องกินโปรตีนเพื่อเสริมกล้ามเนื้อเยอะๆใช่ไหม” อูยองเอ่ยถามเพื่อนตาตี่ด้วยสีหน้าจริงจังสุดๆ

 

 

“อืม...ใช่ต้องเยอะมากเป็นพิเศษ” หรี่ตามองเพื่อนแก้มป่องอย่างสงสัย ก่อนจะหันไปสนใจกับรูปภาพในมือถือต่อ และพอเริ่มรู้สึกว่าข้างกายเงียบผิดปกติ จุนโฮจึงหันไปมองก็พบเพียงความว่างเปล่าแล้วเท่านั้น

 

.

 

.

 

.

 

คิ้วเรียวค่อยๆขมวดเข้าหากันเล็กน้อย เมื่อรู้สึกว่ากำลังโดนบางอย่างที่ อุ่นนุ่ม  รุกล้ำบริเวณส่วนล่างของร่างกาย พอตั้งสติได้จึงค่อยๆผงกหัวขึ้นมองตัวการที่กำลังรบกวนเวลาหลับพักผ่อนอันแสนสบาย

 

 

“อ อูยอง..”  เรียกชื่อคนรักแก้มป่องด้วยน้ำเสียงแหบพร่า เมื่อสัมผัสที่รบกวนเวลานอนเมื่อครู่ ดูเหมือนจะไม่แค่ปลุกให้นิชคุณตื่นขึ้นมาเพียงอย่างเดียว เพราะบางอย่างบนร่างเขาก็กำลังตื่นตระหง่านขึ้นมาพร้อมๆกันด้วย

 

ใบหน้าเนียนขาวเงยขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะส่งสายตาวาววับเข้ากับดวงตากลมโตของคนพี่ “ผมอยากได้โปรตีนเสริมจากคุณฮยองอีกนี่ฮะ” เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงออดอ้อนพร้อมกับผิวแก้มที่ขึ้นสีระเรื่อจนเกือบแดงจัด ก่อนจะก้มหน้าลงจัดการโลมไล้แท่นกักเก็บโปรตีนหวานหยดของคนพี่ต่อ

 

“งั้นฮยองจะป้อนให้ทั้งคืนเลยละกันนะครับ”  นิชคุณค่อยๆผ่อนลมหายใจออก ก่อนจะปิดเปลือกตาลงอีกครั้ง ริมฝีปากสวยยกยิ้มอย่างพอใจ  พลางค่อยๆเลื่อนฝ่ามือลงบนเรือนผมนิ่มเพื่อกดดันศีรษะของคนน้องให้รับ โปรตีน’  ได้ถนัดลึกขึ้นอีกสักหน่อย

 

.

 

.

 

.

 

END.

-----------------------------------------------

Snoww Talk :  เป็น OS เพื่ออวยพรวันเกิดคุณฮยอง ^^ และเป็นภาคต่อของ เหตุการณ์ที่ อิชานบังอาจมาว่า จางอังอังว่า “อูด้งกล้ามแห้ง” อ่านทวิตแล้วฮาปนสงสารลูกน้อยขึ้นมาทันใด เลยต้องรีบหาแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมให้กับลูกในบัดดล ฉาก NC อาจดูติดๆไปบ้างนะค่ะ ช่วงนี้ออกจะเบลอๆเล็กน้อย ขอบคุณทุกคนที่คลิกเข้ามาอ่านค่ะ^^

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ด้ง...แกพลาดตั้งแต่มาขอคำปรึกษาจากพี่คุณแหละ
หรือว่าแกจงใจว่ะ  ห้าห้า  ถ้าจงใจก็จงใจบ่อยๆนะ  ชอบบบบบบบ
พี่คุณ...เจ้าเล่ห์ได้อีก  เจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกินอ่าาา 

#16 By kw (103.7.57.18|14.207.26.204) on 2013-06-24 12:22

แหล่งโปรตีนส่วนตัวสินะ อะคึอะคึ
เม้นไม่ถูกไปจิ้นต่อคนเดียวดีก่า คึคึคึ

#15 By Juiilann (103.7.57.18|223.205.69.141) on 2013-04-30 09:09

ขอบคุณนะคะ

#14 By travelsweet on 2013-04-29 18:31

เฮ๊ย...จริงป๊ะ  ด้งนายกิน....แล้วกล้ามใหญ่ขึ้นนะ
เฮ๊ย....แสดงว่า โปรตีนคุณฮยอง ของนายนะ มันมีประโยชน์มากมายมหาศาลเลยนะเว๊ยเฮ๊ย...
ยาห์....ยังมีเหลือ บ้างใหมอะ  คือ....สบัด สบัด  ให้กระเด็น ออกมาเผื่อๆ บ้างได้ป๊ะ

#13 By เต็งหนึ่ง (103.7.57.18|110.49.226.202) on 2012-11-08 15:06

อุด้งกล้ามแห้งถึงกับต้องมาฟ้องคุณฮยองเลยเหรอ เด็กขี้ฟ้อง
พึ่งรู้นะว่ากินโปรตีนแล้วช่วยเสริมกล้ามเนื้อ
หนูคิดไปเองปะลูก หม่าม๊า งอ งู หลายตัวเลย 5555

#12 By Muta (103.7.57.18|180.180.91.65) on 2012-10-24 22:38

โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน
โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน โปรตีน
เค้าอยากกิน โปรตีน  บ้าง ว้ากกกกกกกกกกกกก

#11 By Diko (103.7.57.18|1.2.135.143) on 2012-07-06 12:54

 wink    เข้าทางเลย พึ่งเข้ามาครั้งแรก  ชอบมากกก ขอสมัครเป็น แฟนคลับประจำนะค่ะ

#10 By khunwoo (103.7.57.18|172.168.1.103, 58.8.32.188) on 2012-06-28 16:00

เอ่ออออ  นี่มันฟิควันเกิดน้องคุณเหรอ  ฮ่าๆๆๆ  ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับเจ้าคุณเลย นอกจาก...........
อีกไม่นานเราคงได้เห็น "อูด้งกล้ามปู" แทน "อูด้งกล้ามแห้ง" แล้วหล่ะ  พี่คุณจัดหนักโปรตีนขนาดเน้

#9 By KhunAris (103.7.57.18|10.0.4.32, 1.1.175.242) on 2012-06-26 13:56

อูยองต้องการโปรตีนมากเป็นพิเศษ อิอิ
พี่คุณเลยจับเต็ม

#8 By cat (103.7.57.18|192.168.1.109, 183.89.7.115) on 2012-06-26 00:43

โอ้ววววววววววววววววววววววว
สุดยอดแห่งความอิโรติครับวันเกิด อิอิ

#7 By m&m (103.7.57.18|1.46.151.219) on 2012-06-25 02:24

เอ่อ..ด้งลูกเอ๊ย เข้าใจความหมายของคำว่าโปรตีน รึเปล่าคะลูก
มันใช่แบบนี้เหรอ 555++ งานนี้คุณฮยองเค้าก็เปรมสิคะ
คืนวันนั้นที่เด็กเกรียนกะน้องหมีมาทวิตกัน แล้วเด็กด้งเข้ามาแจม
โดนหมีตอกกลับไปแบบนั้น รีดก็ทั้งฮาและแอบสงสารไปด้วยเหมือนกันค่ะ
หมีทำร้ายจิตใจด้งน้อยมากอ่ะ คิคิ

#6 By khundong (103.7.57.18|115.87.74.126) on 2012-06-24 20:37

เอ่อ..!!! ทำไมจุนโฮไม่อธิบายให้อิด้งมันเข้าใจหน่อยนะ ส่วนด้งแกมันใสซื่อไปอ่ะป่าวเนี๊ย คราวนี้คุณฮยองไม่ต้องเลยนะ ด้งมันจัดเอง!!! 555+ อ่านจบแล้วต้องกลับไปซับเลือดก่อนนะ หมดตัวแล้ว

#5 By August1008 (103.7.57.18|110.171.21.194) on 2012-06-24 14:50

น้องยองอินโนเซ้นส์ไปลูก โปรตีนมันไม่ได้สะกดแบบนั้น 5555

#4 By Muta19 (103.7.57.18|101.108.40.145) on 2012-06-24 14:31

บางทีจางอูยองก็เข้าความหมายของคำว่าโปรตีนผิดไป !!
เข้าทางอิคุณคนพี่เลยสินะ 55555555
อิน้องมันก็น่ะ ไม่ทันพี่มันเล้ยยยยยยยยยยย
ไม่เปนไรน้องอินโนเซ้น  
ชอบแบบนี้แหละ น้องมุมิ
อิคนพี่ยิ้มมุมปากกกกก สเปคเลยจ้า
55555555555555555555555555555555555555

#3 By Nisfhon (103.7.57.18|110.171.134.60) on 2012-06-24 00:42

มันพลาดตั้งแต่มาปรึกษาคุนนี่แล้ว ><
เด็กด้งมาปรึกษา วิธีฟิตกล้าม คุนนี่ก็เลยจัดคอร์สพิเศษให้เต็มที่เลย โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ
หลังจากนี้เด็กแก้มจะไม่กล้ามแห้งอีกต่อไป
ทั้งนี้ทั้งนั้นเหตุเกิดเพราะ ององ กับ ชานนี่สินะ ทำเอาเด็กด้งที่มาถามด้วยอาการลัลลาต้องคอตกกลับไปเลย
น่ารักมากเลย โปรตีนเสริม
แต่ว่า ป้อนเขาไม่พอแอบมาป้อนเด็กแก้มป่องหรอนิ !! ชิ! สะบัดก้นงอน!!

#2 By bonussen on 2012-06-23 22:31

รู้สึกเป็น FIC วันเกิด ที่ ที่ อืม อืม อิโรติกมากนะจ๊ะ ไรเตอร์  #happykhunnieday

#1 By milkhottest on 2012-06-23 22:26